Categories
Tin tức

Ford phát minh bộ theo dõi sức khỏe của người lái xe

Hiện nay Hãng Ford đã phát minh ra bộ theo dõi sức khỏe của người lái xe, nó nằm phía sau tay lái và có khả năng chia sẻ thông tin sức khỏe cho người lái xe. Ý tưởng khá đơn giản là xung quanh một chiếc xe đó, sẽ có một hệ thống điều khiển dựa trên sự theo dõi âm thanh của người. Trong trường hợp khẩn cấp, công nghệ này thậm chí có thể liện hệ với nhân viên cấp cứu y tế.

Ford phát minh bộ theo dõi sức khỏe của người lái xe

Bằng phát minh của Ford có tiêu đề là thu thập dữ liệu y tế và cung cấp, và chỉ thực sự  yêu cầu phần mềm chuyên ngành và các cảm biến. Các nghiên cứu cho biết rằng nhiều người không theo dõi chặt chẽ của sức khỏe của mình có bệnh tật không, và hệ thống này là một giải pháp tuyệt vời. Theo bản mô tả của Hãng, công nghệ cao nhận diện nhịp tim của một người và trọng lượng cơ thể. Một thiết bị không dây trong xe sẽ đảm bảo rằng các thông tin được thu thập trên đúng người. Các thông số sẽ được lưu lại và tài xế hoặc bác sĩ của họ có thể được cảnh báo nếu xảy ra một số sự cố.

Theo các bằng phát minh, nếu người y tế chăm sóc sức khỏe của một người muốn truy cập vào các dữ liệu được lưu trữ, họ cần phải được cấp phép . Sau đó, hệ thống có thể gửi các thông tin không dây. Đây chỉ là bằng sáng chế và không có nghĩa là nó sẽ tung ra thị trường, nhưng ngày càng có nhiều người đang quan tậm đến sức khỏe của họ với các thiết bị như các ban nhạc Fitbit. Công nghệ cao của Ford tiềm năng có thể dành cho một số người quan tâm tới sức khỏe của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *