Categories
Tin mới

Ford Mustang xuất hiện tại cơ sở ARAI

Kể từ khi Ford thông báo rằng sẽ sản xuất thế hệ thứ sáu Mustang cho thị trường RHD, những người đam mê ô tô trên khắp đất nước đã cầu nguyện cho sự xuất hiện của mình ở đây. Có vẻ như những lời cầu nguyện của họ đã được trả lời bởi các vị thần của xe hơi và  một  chiêc ford Mustang GT fastback 2016  (ở định dạng RHD) đã được phát hiện tại các cơ sở ARAI tại Chakan.

Ford Mustang 1

Các đốm biểu tượng của Mỹ này đã khiến chúng ta tin rằng chiếc xe đã được nhập khẩu với mục đích thử nghiệm. Chiếc xe xuất hiện là một phiên bản fastback GT thể thao một động cơ V8 5.0 lít sản xuất 420bhp và mô-men xoắn đỉnh 528Nm. Trong khi động cơ này được một tay sáu tốc độ truyền tải, biến thể thử nghiệm này đã được nhìn thấy với một sáu tốc độ tự động hộp số sang số paddle.

Ford Mustang 2

Mustang GT có giá gần Rs 23 lakh tại Hoa Kỳ, nhưng tại thị trường Ấn Độ, nó sẽ bị đánh thuế nặng và nó sẽ đưa giá bán Mustang GT cao đến 80 Rs lakh. Trong khi những tin đồn cho rằng chiếc xe mang tính biểu tượng này sẽ được tung ra tại Ấn Độ trong năm nay, chúng tôi tin rằng Mustang GT đầu tiên sẽ thực hiện theo cách của mình cho năm 2016 Auto Expo, tiếp theo là sự ra mắt Ấn Độ.

Ford Mustang 3

Chúng tôi gần đây đã có một từ với một trong những xác nhận hàng đầu của Ford Mustang về Mustang. Tuy nhiên, không có bình luận về điều này vì công ty hiện nay chỉ tập trung vào sự ra mắt của ba sản phẩm tiếp theo của nó – hatchback Figo Aspire, Figo và Endeavour mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *