Categories
Tin tức

Ford Focus RS RX là Tiếp Rallycross xe Ken Block

Ford Focus RS RX 1 Ford Focus RS RX 2
Bạn đã xem các pha hàng động mới nhất của Gymkhana Ken Block? Nếu bạn ở lại với nó cho đến cuối cùng, bạn bắt gặp một cái nhìn thoáng qua của một biến đổi triệt Ford Focus RS nở, không có lời giải thích nào khác ngoài ông Lô hứa hẹn nhiều chi tiết trong tương lai gần.
Mặc dù suy đoán tuyệt vọng của chúng tôi về một biến thể sản xuất habanero nóng mới của Focus RS đã cay, nó quay ra vẽ đơn sắc là của một chiếc Ford Focus RS RX chiếc xe đua mới, cụ thể mục của Ford vào năm 2016 FIA World Rallycross Championship. RX ra mắt thế giới tại sự kiện Bồ Đào Nha Thế giới Rallycross vào giữa tháng tư.
Bên dưới siêu mạnh bùng lên thân xe ngồi một 2.0L EcoBoost tăng áp bốn xi-lanh sẽ gửi 600 mã lực và 663 lb-ft mô-men xoắn cho tất cả bốn bánh xe thông qua hộp số tuần tự sáu tốc độ.

Nếu bạn chưa sẵn sàng cho Ken để tốt nghiệp với Focus, và vẫn muốn thưởng thức côn đồ của mình đằng sau những bánh xe của Fiesta, Gymkhana Tám là dành cho bạn. Một theo dõi để điên, điên Gymkhana Bảy, khi Ken đã xuống đường phố của LA ở 845 mã lực, tất cả các bánh lái xe 1965 Ford Mustang của mình, tập tám trung tâm xung quanh phá hủy lốp Ken trên khu vực rộng mở của Dubai .
Trong thời trang Gymkhana điển hình, tất cả mọi thứ là quá. Chúng tôi có một cuộc đua hypercar kéo, một đội siêu xe sang trọng và Dubai xe cảnh sát, và một khẩu súng săn cưỡi cheetah với Ken.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *