Categories
Tin mới

Ford Focus RS 2016 ra mắt tại Goodwood Festival 2015

Ford đã tiết lộ chiếc Ford Focus 2016 RS mới ngay trước mắt tại Goodwood Festival of Speed ​​2015. Đây là phiên bản mới nhất của chiếc hatchback hiệu suất cao, trong đó sẽ đưa những đường cong trên các mạch núi leo lên nổi tiếng ở Anh.

Ford Focus 2016 1

Ford Focus RS 2016 là thế hệ thứ ba của chiếc xe có tính năng một hệ thống tất cả các bánh đều lái ( all-wheel-drive). Nó được trang bị bình xăng 2.3 lít EcoBoost turbo bốn xi-lanh, 345bhp  và mô-men xoắn 440Nm (và 470Nm trên chế độ overboost). Điều này đã làm tốt hơn những xe mạnh mẽ trước đó sử dụng một 2,5-lít mill năm xi-lanh cung cấp 300bhp sức mạnh và mô-men xoắn 440Nm. Vì vậy, sản lượng điện của các xe mới thậm chí còn tốt hơn so với Ford Mustang trong đó tạo ra 312bhp công suất và mô-men xoắn 432Nm.

Ford Focus 2016 2

Quán tính thấp turbo tăng áp twin-scroll đi kèm với một máy nén lớn hơn cho luồng không khí tốt hơn. Các bổ sung khác bao gồm mát lớn hơn và lượng không khí. Chiếc xe sẽ được trang bị một điều khiển Launch và một ngành công nghiệp đầu tiên – “Drift Mode ‘. Chế độ này sẽ giúp người lái xe để làm trôi oversteer kiểm soát.

Ford Focus 2016 3

Goodwood Festival of Speed ​​được chuyển ra được một nơi tốt cho các nhà sản xuất để khoe những chiếc xe mới của họ. Ford cũng đã lựa chọn mạch đồi lên cao cho buổi ra mắt của Ford Focus mới sẽ được trôi dạt bởi không ai khác hơn là Gymkhana nổi tiếng thế giới và lái xe rally-cross Ken Block.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *