Categories
Tin mới

Ford Focus, C-Max sẽ dời nhà máy khỏi Michigan năm 2018

Việc sản xuất của Ford Focus compact và Hybrid Ford C-Max sẽ di chuyển khỏi nhà máy của Ford Michigan hội (MAP) tại Wayne, Michigan vào năm 2018. Công ty này vẫn chưa công bố một vị trí mới cho Focus thế hệ tiếp theo và mô hình C-Max, nhưng báo cáo nói rằng việc sản xuất Focus là khả năng di chuyển bên ngoài nước Mỹ
Ford Focus đã được sản xuất tại MAP kể từ khi mô hình thế hệ thứ ba đã đi vào sản xuất trong năm 2010. Trước đó, Nhà máy sản xuất hội Michigan mô hình bao gồm Ford Expedition và Lincoln Navigator. Ford hiện đang khám phá khả năng cho một chiếc xe mới để thay thế cho Focus và C-Max tại MAP khi những mô hình chuyển tiếp từ nhà máy vào năm 2018, và cho biết sẽ “thảo luận về vấn đề này” với lãnh đạo UAW đi về phía trước.
Ford Focus 1
Khi các thế hệ tiếp theo của Ford Focus đến cùng vào năm 2018, Mexico là một khả năng có khả năng cho sản xuất. Ford mới đây cam kết chi tiêu 2,5 tỷ USD trong động cơ và hộp số cơ sở và bổ sung hàng nghìn công nhân ở Mexico, và Ford Fusion hiện tại và Ford Fiesta cho Mỹ đều được sản xuất tại Mexico, trong Hemosillo và Cuatitlan cơ sở, tương ứng.
Ford Focus 2
Đầu năm nay, Ford cắt giảm một ca tại MAP do chậm bán hàng cho Focus và C-Max, ảnh hưởng đến khoảng 675 lao động theo giờ và 25 nhân viên làm công ăn lương. Doanh số bán hàng của Ford Focus là giảm 16 phần trăm năm đến ngày đến tháng, và doanh số bán hàng Ford C-Max là giảm 15,6 phần trăm thông qua tháng Sáu.
Hãy theo dõi để nghe thêm thông tin về sự thay đổi sản xuất này, và để nghe mà chiếc xe có thể thay thế cho Focus tại nhà máy Michigan hội ba năm kể từ bây giờ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *