Categories
Tin mới

Ford Explorer thể thao và nhiều thay đổi tại SEMA

Hãng Ford mang những thay đổi tùy chỉnh cho dòng xe crossover đến SEMA năm nay. Hiện tại nó có nhiều thông tin chi tiết hơn. Ford đang ra mắt một bộ ba của Explorer Sport crossover cuộc triển lãm radio cho Vegas

Nhìn tổng thể là màu cam cho tất cả các kiểu dáng tại triển lãm. Ford đã nâng cấp máy móc bao gồm một ống xả mới và bộ giải nhiệt khí nạp, 2.5 inch bộ phụ tùng, 29 inch bánh xe ADV.1 với Toyo bật tắt road lốp xe và bộ phận phanh. Nó phân biệt trực quan bằng việc tủy chỉnh sơn màu cam, căn cứ giỏ mái, ánh sáng Led phía trước và phía sau, và nội thất bên trong bằng da lộn với một hệ thống âm thanh Sony.

Chiếc xe sẽ được tham gia vào các dự án Wanderlust khá kịch tính, chiếc Explorer Sport thực hiện lên trong bị cháy kim loại màu cam và màu đen. Nó có một sợ carbon bộ phụ tùng than rộng, tùy chỉnh ánh sáng, một hệ thống treo hạ thấp, và phanh 15 inch bên trong bánh xe 24 inch với lốp Toyo Proxes. Động cơ đang được nâng cấp với nhiều phần khác nhau, bên trong nội thất.

Xe kiểu dáng màu trắng dường như đã được thực hiện trang trí lại giống như một chiếc Range Rover với độ tương phản cao hai tông màu sơn công việc. Nó cũng có trên bánh xe 24 inch, đã phủ lần này với Pirelli Scorpion cao su và được giữ bằng một gói treo Eibach. Các động cơ đã được nâng cao là tốt, nhưng thỏa thuận lớn hơn là điều trị bên trong mà được da màu đen trắng khâu và da lộn cắt trên tất cả mọi thứ – cùng với bàn đạp nhôm, thảm sàn đặc biệt, cửa sổ kính màu, ánh sáng tùy chỉnh, hệ thống thông tin giải trí nâng cấp … các công trình. Cuối cùng sẽ có một phiên bản vàng Amped-up với một hệ thống treo hạ thấp, 20-inch bánh xe mô-đun, đường đỏ lốp lốp xe, một kết thúc sửa đổi phía trước, ghế Katzkin, và nhiều hơn nữa.

Các bạn cùng tham khảo 1 số hình ảnh thực tế của dòng xe này tại SEMA:

Ford Explorer 1 Ford Explorer 2 Ford Explorer 3 Ford Explorer 4

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *