Categories
Tin mới

Ford Escape 2017 thêm tùy chọn gói New Sport

Sau khi Ford công bố một gói Dáng vẻ thể thao cho Ford Escape 2017 tại ra mắt của chiếc xe tại triển lãm ôtô Los Angeles vào tháng, đầy đủ chi tiết về các gói đã được tiết lộ trong tuần này tại 2016 Chicago Auto Show.
Mặc dù một lúc ngập ngừng giữa mắt và chính thức chi tiết của chiếc xe trên bao bì Xuất hiện Sport, Escape mà lăn ra trong L.A. mặc thay đổi trực quan cùng hứa bởi gói Sport. Nhìn bề ngoài, các gói mới bổ sung thêm 19-inch bánh xe Ebony Black và một bóng đen lưới tản nhiệt phía trên. Ebony đen phía trước và tấm trượt phía sau được thêm vào như là tốt, và đúc beltline, fender ốp, nắp gương mặt, mái-ray, và đèn hậu bezels cũng được sơn màu đen.
Bên trong, những thay đổi tinh tế hơn. ghế thể thao bọc da tỉa phần mới được khen ngợi bởi một núm chuyển khâu và vô-lăng.
Ford Escape 2017 1 Ford Escape 2017 2 Ford Escape 2017 3   Ford Escape 2017 6 Ford Escape 2017 7
Mặc dù hình dáng thể thao, các gói không thêm một grunt thêm dưới mui xe. 1,6 lít và 2,0 lít tăng áp EcoBoost động cơ cùng bốn xi-lanh được cung cấp, gửi điện cho một trong hai phía trước hoặc tất cả bốn bánh xe.

Ford Escape 2017 5
gói thoát này phản ánh gần gần đây công bố gói Dáng vẻ thể thao cho 2017 Ford Explorer. Trong khi gói của thoát chủ yếu tập trung vào việc cắt đen, Explorer cắt một cái nhìn khác biệt với đường viền màu xám.

Ford Escape 2017 4
gói Sport Appearnace mới này được cung cấp trên 2017 Ford Escape SE và Titanium Escape, và sẽ có mặt vào mùa xuân này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *