Categories
Tin mới

Ford EcoSport facelift mới được giới thiệu tại Ấn Độ

Ford EcoSport facelift, được dự kiến ​​sẽ được ra mắt tại Ấn Độ trong vài tháng tới, sẽ được cung cấp với một phiên bản mạnh mẽ hơn của động cơ 1.5 TDCi động cơ.

Ford EcoSport 1

Ford vừa công bố hệ thống truyền động dòng-up cho các mới Figo Aspire, trong đó bao gồm một 99bhp 1,5 lít tăng áp động cơ diesel bốn xi-lanh sản xuất và mô-men xoắn 215Nm. Báo cáo cho rằng Ford sẽ giới thiệu động cơ này trong facelift EcoSport, giao phối với một năm tốc độ truyền dẫn sử dụng. Bên cạnh động cơ mới này, các facelift EcoSport sẽ có được một vài điều chỉnh mỹ phẩm cho bên ngoài và nội thất, cung cấp cho nó một cái nhìn tươi mới.

Ford EcoSport 2

Ford EcoSport facelift mới đây đã được phát hiện thử nghiệm trên đất Ấn Độ, mà không có cổng sau sự gắn bánh xe dự phòng. Trong buổi ra mắt của cơ sở của công ty ở Sanand, ông Nigel Harris, chủ tịch hoạt động của Ford tại Ấn Độ, đã xác nhận với chúng tôi rằng cổng sau sự gắn bánh xe dự phòng dường như đã bắt các ưa thích của khách hàng Ấn Độ và kết quả là, họ sẽ được giữ lại nó cho thị trường Ấn Độ. Điều này làm cho chúng tôi tin rằng các con la thử nghiệm là một xe hơi châu Âu-spec.

Trong khi EcoSport ban đầu đóng một vai trò rất quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số bán hàng của Ford, doanh số bán hàng của SUV compact đã giảm nhanh chóng trong vài tháng qua do sự cạnh tranh gay gắt từ các Renault Duster, Nissan Terrano cũng như chiếc xe từ các phân đoạn khác. Với một số nhà sản xuất khác thiết lập để nhập phân khúc này, nó là khá rõ ràng rằng Ford sẽ phải lên trò chơi của nó. Facelift này được dự kiến ​​sẽ tiêm một hợp đồng thuê mới của cuộc sống vào EcoSport và giúp nó đứng lên chống lại sự cạnh tranh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *