Categories
Tin mới

Ford cải tiến phiên bản Fusion ST

Ford sản xuất một loạt các loại dòng xe khác nhau, nhưng Ford vẫn giữ nguyên truyền thống sản xuất của mình cho các dòng xe ST hầm hố như Fiesta ST và Focus ST. Đây là những thay đổi với chiếc xe mà bạn thấy ở đây, hình ảnh mà chúng tôi cung cấp: một chiếc xe Fusion ST nặng nề hầm hố. Đây là loại xe được trang bị bánh xe lớn hơn và lốp xe vòng, nâng cấp động cơ cánh quạt, phanh calipers, nâng cao thân xe, và ống xả quad – đó là tất cả dấu hiệu để tạo thành một chiếc xe mạnh hơn và cho khả năng chạy với độ bền cao.

Ford cải tiến phiên bản Fusion ST 1 Ford cải tiến phiên bản Fusion ST 2

Phiên bản trình diễn của Dearborn midsize sedan đóng thành một phiên bản mới của công ty với 2,7 lít EcoBoost V6. Đó là dự đoán cho nguồn lớn với 300 mã lực cho tất cả bốn bánh xe thông qua hộp số tự động sáu tốc độ, nhưng chúng ta có thể tạo ra niềm hy vọng rằng có thể, chỉ có thể thực hiện ý tưởng. Hãng xe Ford sẽ cho ra ý tưởng ba bàn đạp.

Không bằng cách này thì bằng cách khác, Fusion ST được sản xuất ra để làm một người kế nhiệm xứng đáng và sau đó một số có SVT viền cũ. Đây là phiên bản đã được ra mắt và cuối thập niên 1990 với khoảng 202 mã lực tự nhiên ước tính 2,5 lít V6 Duratec tạo thành, có thể đã được kiên cố theo tiêu chuẩn cũ. Nhưng hứa hẹn sẽ không làm thất vọng người dùng với phiên bản mới này. Tìm kiếm Fusion ST cùng với Fusion sedan qua năm tới, Những khách hàng thích thú nó sẽ có mặt trong các thị trường khác cũng có thể hy vọng cho một Mondeo ST để được cung cấp ở nước ngoài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *