Categories
Tin mới

Ford bán đấu giá từ thiện bản Ford Mustang cho sứ mệnh Apollo

Sứ mệnh Apollo đại diện cho một trong những thành tựu vĩ đại nhất của loài người. 46 năm sau khi Neil Armstrong đặt chân đầu tiên của ông mặt trăng, Ford đã quyết định quyên góp cho chương trình không gian bằng cách bán đấu giá một bản Mustang Apollo tại EAA AirVenure ở Oshkosh, Mỹ, vào ngày 23 tháng 7.

Ford Mustang

Các Apollo bản Ford Mustang được dựa trên một tiêu chuẩn Mustang GT, mặc dù nó đã được đại tu rộng rãi xung quanh một chủ đề hàng không. Hoàn thành trong một lớp sơn màu đen và màu trắng lấy cảm hứng từ các tên lửa Saturn V, chiếc xe được các sao và Stripes cùng với một ‘USA’ decal trên chắn bùn phía trước. Chiếc xe cũng được một splitter sợi carbon ở phía trước, một cánh aero ở phía sau và đèn LED dải dưới của cơ thể.

Bên trong, phiên bản Mustang Apollo được một cụm đồng hồ mới, tấm sill và ghế tùy chỉnh. Dưới nắp ca-pô là động cơ V8 5.0 lít tăng áp, điều chỉnh bởi Ford Performance. Động cơ đặt ra 627bhp và 732Nm mô-men xoắn và cũng có một hệ thống ống xả mới.

Tính đến nay, bảy trước đó của Ford Mustang đã được tạo ra gần 3 triệu USD (Rs 19 triệu rupee) cho tổ chức từ thiện. Số tiền thu được từ cuộc đấu giá này sẽ đi theo hướng các chương trình giáo dục thanh thiếu niên thực nghiệm Hiệp hội Máy bay .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *