Categories
Tin mới

Ford 2017 F-Series công suất lớn hơn nhưng nhẹ hơn

Ford đang tăng gấp đôi trên cam kết về nhôm với Ford 017 F-Series Super Duty, mà thông qua một cấp quân sự, tất cả thân xe bằng nhôm giống như em trai của ánh sáng vụ của nó, là F-150. Điều này giúp xe bán tải mới nhẹ đi 350 pounds, cải thiện cả hai nền kinh tế nhiên liệu và khả năng vận chuyển.
Mặc dù Ford chưa được chia sẻ số đầy đủ trên Super Duty mới, nó nói rằng 2017 Super Duty có một khung đóng hộp đầy đủ với thép có độ bền cao mà là cứng hơn 24 lần so với khung xe trước. Việc đi Super Duty cung cấp lên đến £ 31.200 công suất kéo lớn nhất, vì vậy hãy tìm chiếc xe tải mới để vượt qua con số này. Các tùy chọn trước Super Duty của động cơ, một 6,7-lít điện Stroke Diesel và xăng 6.2 lít V-8, mang theo hơn, dù V-8 bạn tình bằng một hộp số tự động mới trên F-250. A 6,8 lít xăng V-10 vẫn sẽ có sẵn trên các mô hình khung gầm taxi.
ford 2017
Khuôn mặt uy nghiêm mới 2017 Ford F-Series Super Duty đón một cách rõ ràng được rút ra từ khái niệm Ford Atlas từ 2013 Detroit Auto Show. Hai thanh kim loại lưới tản nhiệt chunky phác thảo các huy hiệu lớn hình bầu dục màu xanh, và các đèn pha vuông-off kết hợp một vài yếu tố ánh sáng khác nhau cho một cái nhìn xếp chồng lên nhau. Hồ sơ của xe không thay đổi quá nhiều từ các mô hình hiện tại, mặc dù nó không nhìn một chút gầy hơn và hiện đại hơn so với xe tải hiện nay.
Bên trong, một bảng điều khiển được thiết kế lại dành không gian lưu trữ nhiều hơn, và kết hợp các cập nhật hệ thống thông tin giải trí Sync 3. Super Duty cũng sẽ cung cấp các tính năng an toàn chủ động mới có sẵn, bao gồm cả cảnh báo điểm mù, cảnh báo làn đường khởi hành, cảnh báo va chạm phía trước, và điều khiển hành trình thích ứng. Các tính năng tiện lợi mới khác bao gồm một hệ thống tùy chọn 360 độ camera, các yếu tố ánh sáng LED chiếu sáng tất cả các xung quanh chiếc xe tải, và khóa cổng sau từ xa. Chiếc xe tải mới cũng cho biết thêm hệ thống lái thích nghi của Ford cho khả năng cơ động dễ dàng hơn.
ford 2017 2
Có sẵn trong taxi thường xuyên, siêu cab, và phi hành đoàn cấu hình cab, tìm 2017 Ford F-Series Super Duty để cung cấp hệ thống cấp bậc cùng của F-250, F-350 và F-450 phiên bản với mức độ ngày càng tăng của năng lực. XL, XLT, Sợi dây thừng, King Ranch, và Platinum mức cắt vẫn còn.
Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết để đi trên các dòng sản phẩm Ford F-Series Super Duty mới nhất của xe trước khi những mẫu xe mới được bán ra vào cuối năm 2016.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *