Categories
Tin mới

Đội ngũ Ford và BraunAbility cùng thiết kế oto tương thích xe lăn

BraunAbility nhà thiết kế các phương tiện xe lăn mà thường dựa trên xe tải nhỏ, đã hợp tác với Ford để tạo ra các MXV, một chiếc xe công ty xuất thân là người đầu tiên của loại hình này. Ngoài những thay đổi bên ngoài rõ ràng bao gồm cửa trượt, di động này xe Explorer dựa trên có người lái và hành khách ghế có thể tháo rời và một đoạn đường nối được hỗ trợ mà náu mình vào sàn của xe.

Đội ngũ Ford và BraunAbility cùng thiết kế oto tương thích xe lăn

Sửa đổi các nền tảng Explorer thường xuyên sẽ cho phép người dùng xe lăn để vận hành MXV từ vị trí của lái xe với ghế bình thường loại bỏ, đi dọc theo một hành khách phía trước, hoặc thưởng thức 56 inches chiều cao cabin trong dòng giữa, đủ lớn để chứa nhất xe lăn điện. Tốt nhất chúng tôi có thể nói, không có thay đổi để hệ thống truyền lực của Explorer, có nghĩa là một động cơ V6 3.5 lít với 290 mã lực và 255 lb-ft mô-men xoắn sẽ tạo động lực, chưa kể đến 5.000 bảng Anh giá trị của sức kéo. Tiết kiệm nhiên liệu từ MXV phù hợp mà các nhà thám hiểm, với 17 thành phố, 24 đường cao tốc, và 20 kết hợp. The twin-turbo EcoBoost V6 là không có sẵn.

Thật không may, ổ đĩa tất cả các bánh xe cũng không phải là có sẵn từ BraunAbility do các sàn giảm cần thiết để làm cho chiếc xe đủ lớn để làm việc như một phương tiện di chuyển thích hợp. Mặc dù vậy, các Explorer trông giống như một nền tảng khá tốt đẹp nào đó để xây dựng một chiếc xe lăn có thể truy cập như vậy, với vẻ ngoài, cách cư xử lái xe tốt, và các loại gồ ghề trông bạn không thể tìm thấy trong một chiếc minivan.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *