Categories
Tin tức

Đây Ford F-150 có thể có một Land Rover turbodiesel V6

Nhiếp ảnh gián điệp của chúng tôi chỉ bắt gặp này Ford F-150 lái xe xung quanh Dearborn, mặc ngụy trang trên giường – không quá bất thường gần trụ sở chính của Ford. Điều thú vị với con la này đặc biệt là nó có thể được đóng gói một Jaguar-Land Rover turbodiesel V6.

Land Rover turbodiesel V6 1

Như với Super Duty, nguyên mẫu F-150 trên hình thể thao một xả tip Venturi popping ra phía bên của cản sau đằng sau những bánh xe, trong đó – cùng với những âm thanh báo cáo của chớp của chúng tôi – cho thấy rằng nó đốt dầu lên phía trước. Điều đó có thể có nghĩa là Ford đã tìm thấy một ứng dụng khác cho 3,2 lít, năm xi-lanh điện diesel Stroke rằng nó chỉ federalized cho Transit van. Tuy nhiên nguồn tin của chúng tôi cho thấy những gì con la là thực sự cung cấp bởi động cơ 3.0 lít V6 diesel Lion rằng Jaguar Land Rover – một công ty con tại Premier Automotive Group của Ford – được mang qua cho các mô hình TD6 của Range Rover và Range Rover Sport.

Các công cụ tạo một kính 254 mã lực và khỏe mạnh £ 443-ft, và được dự báo sẽ được giao phối với cùng mười tốc độ truyền dẫn tự động như Raptor mới. Điều đó có thể cung cấp cho các F-150 là loại tiết kiệm nhiên liệu và cơ nó sẽ cần để thách thức sự thích của Ram 1500 EcoDiesel và các nhiệm vụ nặng Nissan Titan với động cơ Cummins. Với giá gas thấp như họ đang có, tuy nhiên, và doanh số bán hàng của xe chạy bằng diesel tụt hậu, Ford chỉ có thể cố gắng để theo kịp với sự cạnh tranh bằng cách cung cấp một pickup diesel hạng nhẹ.

Land Rover turbodiesel V6 2

Với thân máy bằng nhôm trọng lượng nhẹ của nó, các động cơ diesel F-150 thậm chí có thể vượt qua Duramax diesel Chevy Colorado và GMC Canyon thúc đẩy tiết kiệm tại các máy bơm, theo Mark Williams của PickupTrucks.com. Ông nói với Autoblog rằng, “nó làm cho cảm giác hoàn hảo cho Ford để làm một động cơ diesel. Nó có vẻ như tất cả mọi người đang đẩy họ làm một Ranger, nhưng nếu họ có thể có được F-150 để đẩy 30 mpg nó có thể thách thức các Ram Ecodiesel và thậm chí các Duramax Colorado. ”

Đưa ra bình luận, phát ngôn viên của Ford Mike Levine gửi cho chúng tôi những phát biểu sau đây:.. “Chúng tôi không suy đoán về các sản phẩm trong tương lai Trong khi dầu diesel là một giải pháp, nó không phải là giải pháp EcoBoost cung cấp sự kết hợp lý tưởng về hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu là trên 60 phần trăm khách hàng F-150 đang lựa chọn. “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *