Categories
Tin mới

2017 Ford F-150 Raptor SuperCrew bị lộ diện hoàn toàn

Tại thời điểm này, Ford xuất hiện một cách tự tin về thiết kế của mình năm 2017 kiểu dáng F-150 Raptor mà công ty thậm chí không thèm để “ ngụy trang” cho chiếc xe tải đang chờ ra mắt. Trong khi chúng tôi gần đây đã thấy sự công khai phía sau xe, SuperCrew này cung cấp một cơ hội để kiểm tra các xe bán tải hiệu suất từ một số góc độ tốt hơn nhiều.

Khác với một sự thay đổi để cắt phía sau, Raptor có vẻ làm cho việc chuyển đổi sang đường thực tế không thay đổi từ một trong những ngày xuất hiện tại buổi ra mắt Detroit Auto. Chiếc xe tải trông đặc biệt tuyệt vời trong màu đen, và cái cản trước ô tô phát sáng cho cái nhìn cơ bắp. Bạn có thể dễ dàng nhận ra những dấu vết thay đổi đẹp hơn ở phía sau xe. Điều này cũng mang theo một thiết kế bánh xe khác so với trước đó. Với SuperCab và SuperCrew phiên bản đã được kiểm tra. Ford dường như sẵn sàng một Raptor chiều lòng những ham muốn bất kỳ của người mua.

Bên dưới mui xe, Ford gói chiếc xe tải hiệu suất với một EcoBoost V6 3.5 lít với báo cáo làm cho 459 mã lực, và động cơ  với một 10-tốc độ tự động. Một sự kết hợp của công nghệ quản lý địa hình và một Torsen trước khác biệt tùy chọn sẽ giúp giữ cho xe bán tải cấp điện qua chỉ là về bất cứ điều kiện offroad. Để thử nghiệm, Ford đang thực hiện để Raptors để tất cả các loại môi trường  để đảm bảo rằng các mô hình có thể hỗ trợ cái nhìn trung bình của nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *