Categories
Tin mới

Ford Mustang phiên bản Apollo đấu giá cho từ thiện từ $ 230K

Apollo bản Mustang của Ford sẽ không được đi đến mặt trăng sớm, nhưng chiếc xe ngựa biến đổi đặc biệt sẽ được giúp các bạn trẻ tìm hiểu để bay nhờ vào $ 230,000 nâng từ đấu giá từ thiện của mình trong AirVenture ở Oshkosh, WI. Tất cả các khoản tiền đi đến Thanh niên Chương trình Hàng không của Hiệp hội Thử nghiệm máy bay đó giúp trẻ em trở thành phi công. Tám Mustangs biến đổi đặc biệt là trách nhiệm nuôi khoảng 3 triệu USD cho các tổ chức từ thiện cho đến nay.

Với cảm hứng từ Chương trình Apollo và một năm 2015 Mustang GT là một canvas, giám đốc Ford Design Melvin Betancourt cần thiết để tạo ra một chiếc tàu tên lửa đường đi dành riêng cho thành tựu kỹ thuật lớn này. Ông chắc chắn thành công. Chiếc xe đã sẵn sàng để cất cánh với tăng áp 5.0 lít V8 bơm của nó ra 627 mã lực và 540 lb-ft. Các đèn LED màu cam bên dưới làm cho nó trông đã sẵn sàng cho nổ vào quỹ đạo, quá. Bên ngoài trộn hình ảnh yêu nước với trọng lượng nhẹ bộ phận thực hiện sợi carbon, và về nội thất, thêm thêu tỏ lòng kính trọng đến toàn bộ dự án của bạn đạt tới mặt trăng.

Mỗi năm Ford trở lại AirVenture với một mới, tùy chỉnh ‘Stang. Trong năm 2014, chiếc xe lấy cảm hứng từ những chiếc F-35 Lightning II. The US Air Force Thunderbirds cống xe vào năm 2013 và Hải quân Blue Angels phiên bản năm 2011 cả hai lớn lên $ 400,000 cho các tổ chức từ thiện EAA. Các SR-71 lấy cảm hứng từ ví dụ từ năm 2010 đã đi cho một $ 375,000.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *