Categories
Tin mới

Ford Mustang được “nhập khẩu từ Detroit”

Xe Ford Mustang là loại xe mang tính biểu tượng thời thượng trong thập niên này, ra đời vào năm 1964, Ford Mustang mang thiết kế “cơ bắp” thường thấy. Hiện nay hầu hết các xe Mustang đều được nhập khẩu từ Detroit.

Trong nghiên cứu cho cuốn sách mới khi trong một thành phố lớn: Một Detroit Story, tác giả David Maraniss tìm thấy một kết nối thú vị giữa (bây giờ FCA US) Khẩu hiệu của Chrysler và Ford Mustang.Trước khi chiếc xe “ngựa hoang” thậm chí đã có một tên, cơ quan quảng cáo Blue Oval của đã có ý tưởng tiếp thị nó như là một “thương hiệu mới nhập khẩu  từ Detroit”, theo tờ Automotive News. Chiếc xe sẽ được bán như là “truyền cảm hứng bởi chiếc xe đường lớn của Ý, nhưng đến từ Detroit.” Cái tên Torino đã được đề xuất, là hợp lý.

Tuy nhiên, thế giới thực đã can thiệp vào việc nhập khẩu đầu tiên của Mustang Detroit. Theo tác giả, Henry Ford II đã có một đời vợ và đã ly hôn, vợ tương lai của ông là người Ý. Do đó nó được coi là một ý tưởng tồi để bán chiếc xe “ngựa hoang” trong tương lai như là từ Ý. Mọi thứ đã thay đổi rõ ràng vào thời điểm Torino đánh vào tâm điểm các đường phố trong năm sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *