Categories
Tin tức

Ford Fusion đặt trên mặt trận đấu của mình cho NASCAR

Ford giới thiệu một Fusion mới tại Detroit Auto Show tuần này, mang theo nó một mô hình thể thao mới stonking với 325 mã lực dưới mui xe. Nhưng đó không phải là ngay cả những phiên bản mạnh nhất của sedan mới.

Ford Fusion đặt trên mặt trận đấu của mình cho NASCAR
Thay đổi cho phiên bản này NASCAR gương những người về sản xuất sedan. Trong khi hầu hết các điểm khó khăn được xác định theo các quy định đua, chiếc xe cổ Fusion mới nhất có thiết kế front-end mới theo khuôn mẫu của các phiên bản đi đường và mài dũa trong đường hầm gió của đội Performance Ford ở Concord, NC. Nhưng nó không phải chỉ là cái mũi mới.
Ford cũng đã trang bị mới nhất Sprint Cup tay đua của mình với một bảng điều khiển kỹ thuật số mới với 16 màn hình thông tin cài đặt trước với đồng hồ đo ảo, đồ thị thanh, và hiển thị số mà qua đó người lái có thể chuyển đổi. Tất nhiên động cơ là lớn hơn một chút so với 2.7 lít EcoBoost V6. Ở giữa chiếc mũi mới và buồng lái ngồi một động cơ V8 5.8 lít bơm ra 750 mã lực, đó là một nhiều hơn gấp đôi những gì Fusion Sport có thể tập hợp trên đường công cộng.
Fusion mới sẽ ra mắt tại Daytona tháng tiếp theo cho sự bắt đầu của mùa giải mới ở phía trước. Fusion đã đại diện cho Oval Blue trong Sprint Cup kể từ năm 2006, chiến thắng 71 chủng tộc kể từ khi được giới thiệu. Trong số đó có lá cờ rô rằng Greg Biffle mất cho Roush Fenway Racing trong các khoản cho vay Quicken 400 tại Michigan International Speedway trên 16 Tháng Sáu 2013, trong đó (kể cả ba loạt) đã đánh dấu chiến thắng thứ 1000 của NASCAR của Ford.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *