Categories
Tin mới

Ford 2016 F-150 có phiên bản ” Limited” mới

Giá trung bình cho một xe bán tải cỡ lớn trong năm nay là $ 42,429. Ram là phải ở nhãn hiệu đó, với giá trung bình là $ 42,256, Chevrolet Silverado là bên dưới nó, lúc $ 38,384, và Ford F-150 là ở trên, tại 46.573 $. Đó là giá giao dịch trung bình cao hơn ba mươi phần trăm so với thời điểm cách đây sáu năm, và F-150 giá là cao hơn so với cách đây một năm tám phần trăm. Chúng tôi có thể cảm ơn sự leo thang mà sự xuất hiện của các mới F-150 Limited, một chiếc xe tải Ford nói đáp ứng cho “nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng xe sành điệu quan tâm đến độc quyền, khả năng và sự khéo léo.” Reuters đã đi xa hơn, nói rằng khách hàng muốn “xe tải mà có thể thay thế cho một kết thúc cao hơn Đức sedan.”

Ford 2016 F-150 1 Ford 2016 F-150 2

Quảng cáo là “tiên tiến nhất, sang trọng F-150 bao giờ hết,” tất cả mọi thứ đã được ném vào danh sách các tính năng tiêu chuẩn. Người mua sẽ có được các bổ sang trọng, chúng tôi mong đợi từ châu Âu, như Mojave da trong suốt, kiểm soát khí hậu, massage ghế trước, ghế sau có sưởi, và fiddleback gỗ bạch đàn. Hệ thống hỗ trợ lái xe là quân đoàn, bao gồm một hệ thống camera 360 độ, điều khiển hành trình, công viên tích cực hỗ trợ, một cổng sau phát hành từ xa, và SYNC3. Của Ford mới Pro Trailer Sao lưu Assist sẽ là một lựa chọn.

Ford 2016 F-150 3

Như thể đó sẽ không đủ để nói cho nó từ các mô hình kém phần sang trọng, Limited ngồi trên bánh xe độc ​​đáo 22-inch, chữ “Limited” được viết trên mui xe, số VIN là khắc sâu trong một mảng bám ở tay vịn laser, và tay cầm lưới tản nhiệt, cổng sau, và cửa có được một kết thúc satin chrome trong số những thay đổi khác. Chỉ có bốn màu sắc bên ngoài làm cho các bảng: Shadow Black, Magnetic, Blue Jeans và trắng Platinum kim tri-lông. Các công cụ duy nhất được cung cấp là 3,5 lít EcoBoost V6 với 365 mã lực và 420 lb-ft.

Chúng tôi đã nói chuyện về xe sang trọng cho năm nay, và đối thủ cạnh tranh của Ford là High Country, Ram Laramie . Đây mới F-150 Limited, tuy nhiên, tất cả cược đặt ra. Nó sẽ được bán trong mùa đông này với một mức giá như-chưa-không rõ, nhưng kể từ khi hiện tại top-of-the-line Platinum bắt đầu từ 51.585 $, chúng tôi có một cảm giác rằng nhận được một hạn chế ra khỏi cửa dưới $ 60K sẽ là gần như không thể .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *