Categories
Tin mới

Đánh giá Ford Mustang tại SEMA

Ford đang tiếp tục cuộc biểu diễn không ngừng diễn ra vào tháng ba ở SEMA với một số thay đổi từ xe Mustang. Ví dụ như phòng số tám được trình bày tại triển lãm bộ điều hướng trong Las Vegas vào tháng tới đã được tùy chỉnh bởi một phụ tùng máy nén khí aftermarket. Và mỗi cách tiếp cận khác nhau đối với sự rõ ràng từ xe Blue Oval

ford mustang001 The All-New Ford Mustang GT ford mustang003 ford mustang004 ford mustang005 ford mustang006

MAD Industries
MAD Industries

ford mustang008

Kéo theo trường đua Against Gangs & Graffiti đã phát triển một phiên bản thực thi pháp luật của Mustang được quảng cáo là “ chiếc xe cảnh sát gợi cảm nhất bạn sẽ thấy bên ngoài ở Dubai”. Một trong những hấp dẫn hơn của octet đã được thực hiện bởi Bisimoto. Chiếc xe màu đen Mustang có động cơ tăng áp EcoBoost điều chỉnh để cung cấp lượng lớn 900 mã lực nhờ vào một số thay đổi bên trong, trên và dưới mui xe.

Motoroso lấy về chiếc xe ngựa với một gói tăng nạp V8 tốt cho 27 mã lực với sự dễ gây chú ý với lệnh chuyển màu xe trắng bộ đồ nghề phi cơ carbon và bánh xe màu đỏ. TS thiết kế đã thực hiện một chuyển đổi với một bộ đồ nghề thân rộng và chuyển màu đỏ. Công nghiệp MAD đã đưa vào một thay đổi Mustang GT màu đen và màu xanh tươi sáng với một 725 mã lực tăng áp V8. Ice Nine nhóm lấy cảm hứng từ DTM và Shelby GT350R mới trong trắng với bánh xe màu xanh, một bộ dụng cụ toàn thân tích cực, và một động cơ EcoBoost tốt cho 475 mã lực tăng áp. CGS đã cho ô tô mui trần Mustang một màu trắng với sọc đỏ như xe đua, bánh xe quá khổ, và một nội thất da màu đỏ. Cuối cùng Bojix thiết kế đã tráng xe ngựa của mình trong Lamborghini màu trắng với viền màu đen và màu da cam.

Sự thay đổi của Mustang tham gia trước đây đã tiết lộ những ví dụ về các cạnh Edge, Explorer, và F-150 cảm biến. Mong đợi xe ngựa nhẹ bốn bánh để lộ ví dụ sửa đổi của mô hình bổ sung trước khi cánh cử mở ở Las Vegas vào tuần tới. Trong khi chờ đội bạn có thể hình dung ra những chiếc xe ngựa trong bộ sưu tập hình ảnh sau đây, các video dưới đây, và các chi tiết thông cáo báo chí .

www.sieuthiford.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *