Categories
Tin mới

Ba khái niệm Ford Edge tùy chọn cho tại SEMA

Khi gần tới ngày khai mạc auto show 2015 SEMA, nhà sản xuất đang dần dần lộ ra những chiếc xe mới hoàn toàn để họ có kế hoạch để hiển thị tại triển lãm. Ford không là ngoại lệ, và tiết lộ ba khái niệm Ford Edge độc ​​đáo, mỗi chủ đề và phong cách của riêng mình.
2016 Ford Edge “Ignition bởi WEBASTO”
Các “Ignition bởi WEBASTO” Edge (hình trên) hứa hẹn sẽ “hiệu Mustang giống” từ chéo. Dưới mui xe, WEBASTO cài đặt một máy chủ lưu trữ toàn bộ đi nhanh thay đổi, bao gồm một bộ điều khiển tăng, ga enhancer, ECU reflash, và một hệ thống ống xả trục trở lại.
Để xử lý tất cả các hoạt động bổ sung này, các Ignition cưỡi trên một hệ thống treo H & R Springs. Một bộ phanh lớn từ Rotora, ẩn đằng sau AGL23 bánh xe đơn khối bọc trong Toyo Proxes, giữ tốc độ trong tầm kiểm soát.
Các Ignition Edge cũng có tính năng sử dụng rộng rãi sợi carbon trong suốt xe, bao gồm cả phía trước spoiler cằm, rocker bên, bộ khuếch tán phía sau, và nắp động cơ.
Ford Edge 1 Ford Edge 2
2016 Ford Edge bởi Vaccar
Các Ford Edge bởi Vaccar “đặt phong cách đầu tiên.” Một trái cam-on-bạc màu sắc bắt mắt bộ tốc độ cho các khái niệm, với nhiều bề mặt viền màu cam. Trong khi Vaccar có thể được tập trung vào hình ảnh, các Vaccar Edge vẫn có tính năng điều chỉnh hiệu suất dưới mui xe, bao gồm cả một hệ thống ống xả kép Vaccar, lượng Vaccar, và flowmaster thép không gỉ đường ống.
Vaccar cài đặt một nguyên mẫu bộ treo khí nén, cùng với một thanh strut hậu mới. Rovos Pretoria bánh lưỡi cam hung hăng nổi bật các thiết kế tốt, bên cạnh chải sơn phẳng bạc Vaccar của. Orange dấu hai tông lót bên ngoài của Edge là tốt, tương phản với màu bạc nghiêm trang.
Bên trong, Vaccar thêm một mẫu thử nghiệm triple-gauge pod ở trung tâm của các dấu gạch ngang, cùng với những gì họ gọi là một “địa chỉ ‘nổi’ đình chỉ hiển thị không khí”, và một bộ da bọc Alea.

Ford Edge 3
Bản 2016 Ford Edge Tjin
Cuối cùng, các Tjin bản Ford Edge, tập trung vào một bên ngoài màu xanh đặc biệt và chiều cao giảm đi xe đáng kể. Nâng cấp trên Tjin Edition là chủ yếu thị giác, với chỉ bổ sung hiệu suất hệ thống truyền động là một gắn phía trước intercooler đặc biệt, Motiv downpipe, và một ống xả Magnaflow.
Khung gầm của Tjin Edition có treo Lift Air đặc biệt, cho phép các Edge để đi xe cực kỳ thấp. Bánh xe ADV.1 đặc biệt bọc trong hồ sơ cực kỳ thấp lốp Falken mang đến cho các gói với nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *